• -8%
 • 6 Ngày 5 Đêm

TOUR TRỊNH CHÂU – KHAI PHONG – TIÊU TÁC – ĐĂNG PHONG – LẠC DƯƠNG – TÂY AN 6 NGÀY 5 ĐÊM

Đánh giá (10k)
 • Lịch trình

  TP.HCM - TRUNG QUỐC

 • Khởi hành

  Hàng Ngày

 • Khách sạn

  4 Sao

 • Phương tiện

  Máy Bay

PDF Lịch trình chuyến đi
Tải xuống
Giá chỉ từ: 24.900.000
22.900.000 VND / người lớn

Điểm nổi bật của chương trình

 • PHỦ KHAI PHONG
 • LẠC DƯƠNG
 • THIẾU LÂM TỰ
 • BIỂU DIỄN KUNGFU THIẾU LÂM TỰ
 • LONG MÔN THẠCH ĐỘNG
 • BINH MÃ DŨNG

Lịch trình

Ngày
1

NGÀY 1: TP.HCM - TRỊNH CHÂU - KHAI PHONG (Ăn tối)

Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, cổng số D2, cột số 12 – ga đi quốc tế, trưởng đoàn đón vào làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay đi Quảng Châu trên chuyến bay CZ368 0800 1150 (vui lòng có mặt tại sân bay trước 3 tiếng giờ khởi hành). Hạ cánh tại sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu.

 

Đoàn làm thủ tục nhập cảnh, sau đó nối chuyến đi Trịnh Châu trên chuyến bay CZ6626 1430 1700. Hạ cánh sân bay Tân Trịnh Trịnh Châu, sau khi nhận lại hành lý. Xe và HDV địa phương đưa đoàn khởi hành đi Khai Phong – một trong bảy cố đô của đất nước Trung Hoa (tầm 1 tiếng lái xe).

 

Bữa Tối: Đến nơi đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.


Ngày
2

NGÀY 2: KHAI PHONG - TIÊU TÁC (Ăn sáng, trưa, tối)

Bữa Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. 

 

 • Sau đó đoàn di chuyển tham quan: Phủ Khai Phong – nơi đây rộng 60 hecta, gồm nhiều sân bãi, thành lầu, nha môn, nơi làm việc, nơi nghỉ ngơi, nhà khách, nhà lao… Phía ngoài phủ, người ta đặt một chiếc trống to, vốn dành cho dân chúng đánh kêu oan. Bên trong nha môn là nơi xét xử các vụ án với “Cẩu đầu trảm”, “Hổ đầu trảm” và “Long đầu trảm” nổi tiếng. Khoảng sân trước phòng xử án có đặt một bia đá lớn gọi là Công sinh minh. Tất cả các phủ quan lại thời Bắc Tống đều bắt buộc phải có bia đá này. Trên bia khắc 16 chữ răn dạy của vua với các vị quan :“Nhĩ bổng nhĩ lộc – Dân cao dân chi – Hạ dân di nhược – Thượng thiên nan khi”, đại ý: “Bổng lộc của quan là máu thịt của dân, dân chúng dễ dàng bị bức hiếp nhưng trời cao thì không dễ”

 

 

Bữa Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, chiều tiếp tục tham quan:

 

 • Long Đình  di chỉ hoàng cung của triều Bắc Tống, hiện nằm tại nội khu Long Đình thuộc thành phố Khai Phong tỉnh Hà Nam. Nơi đây phỏng theo phong cách đình viện của nhà Tống vừa phảng phất đâu đó khí thế hùng hồn của cung điện triều Đại Tống, vừa có vẻ tú lệ xinh đẹp của một khu vườn hoàng gia.

 

 • Thiết Tháp – ngọn tháp được mệnh danh “Thiên hạ đệ nhất tháp” này là tháp cổ đẹp nhất Trung Quốc và đồng thời cũng là biểu tượng của thành phố Khai Phong. Tháp được khởi công xây dựng vào năm 1049 (thời Bắc Tống) để làm nơi thờ xá lợi Phật. 

 

 

Bữa Tối: Chiều xe đưa quý khách đến Tiêu Tác cách Khai Phong 160km tầm 2 tiếng lái xe. Đến nơi quý khách ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.


Ngày
3

NGÀY 3: TIÊU TÁC - ĐĂNG PHONG (Ăn sáng, trưa, tối)

Bữa Sáng: Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành tham quan:

 

 • Khu vườn quốc gia Vân Đài Sơn nằm trong công viên địa chất thế giới 5A, đến đây quý khách tham quan hẻm núi đá đỏ còn gọi là hẻm núi Hồng Thạch Hiệp là tinh hoa của danh lam thắng cảnh núi Vân Sơn, mùa hè thung lũng mát mẻ dễ chịu, giữa mùa đông có rêu và cỏ xanh mọc nên được gọi là Văn Ban Vũ. Nó kết hợp suối, thác, suối, hồ và suối trong một thung lũng, và tích hợp những vẻ đẹp hùng vĩ, hiểm trở, kỳ lạ và hẻo lánh, được các chuyên gia kiến trúc cảnh quan ca ngợi là “phòng trưng bày cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp”. Được mệnh danh là Tiểu Cửu Trại Câu vì vẻ đẹp mê hồn khi đến đây.

 

 

Bữa Trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

 

 • Đoàn tiếp tục di chuyển đến Đăng Phong – nằm tại chân núi phía nam Tung Sơn, một trong những ngọn núi linh thiêng nhất Trung Quốc. Thành phố này cũng là một trong những nơi trung tâm tâm linh linh thiêng nổi tiếng nhất Trung Quốc với nhiều di tích văn hóa, đền chùa và tổ chức tôn giáo bao gồm Đền thờ Đạo giáo Tung Nhạc hay chùa Phật giáo Thiếu Lâm hay Học viện Khổng giáo Tung Dương đồng thời cũng là quê hương của võ thuật Thiếu Lâm nổi tiếng. Tung Sơn là danh thắng cấp quốc gia hạng 5A, trong khi quần thể lịch sử chùa Thiếu Lâm tại đây được UNESCO công nhận là Di sản thế giới từ năm 2010.

 

 

Bữa Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó về khách sạn nghỉ ngơi. 


Ngày
4

NGÀY 4: ĐĂNG PHONG - LẠC DƯƠNG - TÂY AN (Ăn sáng, trưa, tối)

Bữa Sáng: Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành tham quan:

 

 • Thiếu Lâm Tự đến đây quý khách còn có dịp được xem màn biểu diễn Kungfu Thiếu Lâm Tự nổi tiếng trên màn ảnh (bao gồm đi xe điện): Người Trung Quốc có thành ngữ “Thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm”, nhằm tôn vinh tầm quan trọng của võ phái Thiếu Lâm. Thiếu Lâm Tự là một ngôi chùa ở Trịnh Châu, thị xã Đăng Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Nổi tiếng trên khắp thế giới, chùa Thiếu Lâm được nhiều người biết đến là nơi ở của những vị sư có võ công cao cường. Hiện nay, chùa mở cửa một phần diện tích cho khách tham quan, với các công trình như Thiên vương điện, Thiên Phật điện, Tàng Kinh các, Lập Tuyết đình… Nơi nổi tiếng nhất đối với phần lớn du khách Việt khi đến đây tham quan có lẽ là Tàng Kinh các, nơi từng lưu giữ các bộ kinh sách quý về Phật pháp

 

Bữa Trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

 

 

  • Đoàn tiếp tục di chuyển đến Lạc Dương được mệnh danh “ Tứ đại cố đô của Trung Quốc”, người Trung Quốc gọi Lạc Dương là “Nghìn năm đế đô, mẫu đơn hoa thành”, hay “Lạc Dương mẫu đơn giáp thiên hạ” (tức hoa mẫu đơn ở Lạc Dương đẹp nhất thiên hạ). Tới Lạc Dương quý khách tiếp tục hành trình tham quan

 

  • Long Môn Thạch Động: nếu như Thiếu Lâm Tự điển hình cho kiến trúc chùa chiền Phật giáo Trung Quốc, Long Môn thạch động chính là hình mẫu của các công trình chạm khắc tượng Phật trên vách núi đá. Nằm trong khu vực tự nhiên tuyệt đẹp, hàng nghìn tượng Phật được chạm khắc vào vách đá dài một km dọc theo 2 bờ sông. Địa danh nổi tiếng này cách thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) Hang đá Long Môn là kiệt tác chạm khắc tiêu biểu cho thời kỳ phát triển rực rỡ của Phật giáo Trung Quốc cổ đại. Trải qua hơn 400 năm xây dựng, tính đến nay, di tích này đã có hơn 1.500 năm lịch sử.

 

 

Sau đó đoàn di chuyển ra Ga tàu Lạc Dương Long Môn đáp chuyến tàu cao tốc G429 1700 1822 đi Tây An.

 

Bữa Tối: Đến nơi, xe và HDV đưa đoàn đi dùng bữa tối. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.


Ngày
5

NGÀY 5: TÂY AN (Ăn sáng, trưa, tối)

Bữa Sáng: Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, Đoàn khởi hành tham quan :

 

 • Binh Mã Dũng (Đội quân đất nung hay Tượng binh mã trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng) một quần thể tượng người, ngựa bằng đất nung được chôn theo Hoàng đế Tần Thủy Hoàng của nhà Tần, trong thời gian 210-209 trước Công nguyên. Đội quân đất nung được phát hiện vào tháng 3 năm 1974 khi một người nông dân đào giếng ở phía đông núi Lệ Sơn, trong khu vực lăng mộ Tần Thủy Hoàng, gần thành phố Tây An.

 

 

Bữa Trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Chiều tiếp tục tham quan:

 

 • Minh Tường Thành: tường thành cao 12m, chân tường dày 15-18m, trên bề mặt rộng 12-14m, chu vi 13,7km với một hào sâu bao quanh. Cứ 120m lại có 1 tháp canh, tổng cộng gồm 98 cái. Phía ngoài của tường thành có 5.948 lỗ châu mai để binh lính quan sát bắn tên; mặt bên trong có lan can. Minh Tường Thành có 4 cổng tại 4 phía Đông, Tây, Nam, Bắc; cửa Vĩnh Ninh ở phía Nam của tường thành trang trí rất đẹp mắt.

 

 • Tháp Đại Nhạn: một ngọn tháp cổ độc đáo thuộc thành phố Tây An, Trung Quốc. Tại đây nổi tiếng với những câu chuyện kể về nhà sư Huyền Trang hay còn gọi là Đường Tam Tạng. Hàng năm, Đại Yên tháp thu hút hàng triệu lượt tham quan.

 

 

 • Đoàn tự do tham quan mua sắm tại Đại Đường Bất Dạ Thành, một khu tổ hợp với nhiều chức năng khác nhau.

 

Bữa Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.


Ngày
6

NGÀY 6: TÂY AN - TP.HCM (Ăn sáng)

Sau khi dùng bữa sáng và tự do đến giờ làm thủ tục trả phòng. Xe và HDV đưa đoàn ra sân bay Hàm Dương Tây An để làm thủ tục để đáp chuyến bay đi Quảng Châu trên chuyến bay CZ3228 1300 1545. Hạ cánh tại sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu. Đoàn làm thủ tục xuất cảnh, sau đó nối chuyến để về lại Tp. Hồ Chí Minh trên chuyến bay CZ367 2015 2210.

 

Kết thúc chương trình tham quan. Đoàn chia tay, hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo.

 

Chú ý: Giờ bay là giờ dự kiến & Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của CTY để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.


Chính sách

Bảng giá và đãi ngộ

Bảng giá tour bao gồm
 • Vận chuyển:

– Vé máy bay (bay thẳng không quá cảnh) khứ hồi Tp.HCM – Quảng Châu – Trịnh Châu / Tây An – Quảng Châu – Tp.HCM

– Hành lý miễn cước: 7kg hành lý xách tay và 23kg ký gửi.

– Lệ phí sân bay, bảo hiểm an ninh hàng không, phụ phí xăng, dầu (có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm xuất vé)

Xe vận chuyển phục vụ theo chương trình

 

 • Khách sạn tiêu chuẩn: 5 đêm 4 sao địa phương

2 người/ phòng , trường hợp lẻ nam/nữ sẽ ghép phòng 3

Trẻ em ngủ ghép với bố mẹ 

 

 • Visa Đoàn (đi và về cùng đoàn) (Nếu quý khách mang quốc tịch nước ngoài. Vui lòng tự xin visa trước khi tham gia đoàn). Hồ sơ xin visa bao gồm:

Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour.

Hình 4×6 nền trắng (không mặc áo trùng nền), rõ ngũ quan, không đeo trang sức các loại, cột hết tóc đối với nữ tóc dài

 

 • Ăn uống: Ăn các bữa theo chương trình
 • Tham quan: Phí tham quan tại các điểm (vé vào cửa 1 lần)
 • HDV địa phương và Trưởng đoàn Việt Nam: theo suốt hành trình.
 • Bảo hiểm du lịch: mức cao nhất là 30,000 USD/ khách (không chịu trách nhiệm với du khách tách khỏi đoàn)
 • Quà tặng: NÓN DU LỊCH – BAO HỘ CHIẾU.
Bảng giá tour không bao gồm
 • Hộ chiếu (còn thời hạn trên 06 tháng)
 • Tiền bồi dưỡng (TIP) cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 36USD (880.000 VNĐ/ khách/ tour)
 • Nước uống tự gọi trong bữa ăn, điện thoại, giặt ủi, thuốc uống cá nhân…
 • Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
 • Hành lý quá cước theo quy định của Hàng không
 • Phụ thu phòng đơn: 5,500,000VNĐ/khách.
 • Visa tái nhập Việt Nam đối với khách mang quốc tịch nước ngoài: 55USD/ khách tương đương 1,265,000VNĐ/ khách
 • Thuế GTGT 10% (vui lòng báo trước khi xuất vé máy bay)

Điều khoản của ASIAN TRIP

QUY ĐỊNH VÉ TRẺ EM
 • Trẻ em ngủ ghép chung với bố mẹ
 • Trường hợp 2 trẻ em đi chung với 2 người lớn, quý khách vui lòng đóng tiền 1 trẻ em giá người lớn để lấy thêm 1 giường.
ĐIỀU KIỆN KHÁCH HỦY TOUR
 • Đặt cọc 50% giá trị tour sau khi đặt tour. Phần còn lại vui lòng thanh toán trước 7 ngày khởi hành.
 • Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 50% tiền cọc (+phí visa nếu có).
 • Hủy tour trước 14 ngày phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình (+phí visa nếu có) (Tính theo ngày làm việc)
 • Hủy tour trước 10 ngày phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (+phí visa nếu có) (Tính theo ngày làm việc)
 • Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình (+ phí visa nếu có). (Tính theo ngày làm việc)
 • Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND & hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng công ty để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.
 • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết và phải được Công ty xác nhận. Việc hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với công ty hoặc qua fax, email và phải được công ty xác nhận. Việc hủy bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

Các lưu ý khác

 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour  trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
 • Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), đặt cọc trước 50% giá tour khi đăng ký tour và hoàn tất thanh toán trước 2 tuần trước khi tour khởi hành.
 • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). 
 • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 7 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.
 • Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu.
 • Đối với khách hàng hơn 75 tuổi trở lên, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
 • Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND & hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng công ty để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định…) công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.
 • Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót, do phụ thuộc vào các hãng hàng không.
 • Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa… công ty sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của Quý khách và không chịu trách nhiệm bồi thường cho những chi phí phát sinh, cũng như những dịch vụ đã thực hiện.

Mang cả châu Á đến bên bạn

Chúng tôi tin rằng mọi người đều nên có cơ hội khám phá thế giới xung quanh, và chúng tôi muốn giúp các bạn làm điều đó

error: Nội dung chống copy !